SONG LẬP

Quỹ căn VIP Biệt thự Song lập đẹp nhất dự án khu có hồ: Tiểu khu Tuylip

Chính sách: HTLS 0%, lên tới 65% GTCH, 18 tháng

Khách hàng thanh toán sớm 95% GTBT tại thời điểm ký HĐMB được hưởng mức chiết khấu tương đương 9.5%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn.
Hiện tại đã có giá cụ thể, mặt bằng các căn biệt thự khu có hồ dự án Vinhomes Riverside The Harmony. Những căn đẹp nhất, hot nhất dự án !

Check giá cụ thể liên hệ: 0901.085.999

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN MẶT BẰNG- BẢNG GIÁ- CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT

FORM ĐĂNG KÍ

Đi kèm với xu hướng biệt thự đơn lập tại các khu đô thị lớn, biệt thự song lập cũng ra đời với những xu hướng mới trong thiết kế và cấu trúc không gian, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng nhất.

Harmony-SL-DD01

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN MẶT BẰNG- BẢNG GIÁ- CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT

FORM ĐĂNG KÍ

Tại dự án Vinhomes The Harmony, những căn biệt thự song lập The Harmony mang đến tầm cao mới cho chất lượng cuộc sống , thể hiện sự đẳng cấp, hiện đại và cũng rất mới mẻ. Biệt thự song lập tại Vinhomes The Harmony chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách với những đặc điểm nổi bật sau:

1.Diện tích

Biệt thự song lập được thiết kế với nhiều diện tích đa dạng, quý khách có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Diện tích phổ biến: 206m2 – 213m2 – 216m2, ngoài ra cũng có những căn lớn hơn diện tích 277m2 – 377m2.

2. Biệt thự song lập thích hợp với ai?

Biệt thự song lập này thích hợp cho gia đình hai đến ba thế hệ. Nếu không thích không gian của các căn liền kề hay nhà vườn, các khách hàng khó tính sẽ không phải lăn tăn nhiều khi chọn biệt thự song lập vì loại biệt thự này mang đến diện tích sân vườn và diện tích xây dựng nhiều hơn, nhiều công năng hơn.

3. Ưu điểm chính

  • Biệt thự song lập được thiết kế với hai căn nhà biệt lập đối xứng, ghép lại tạo thành một thể kiến trúc thống nhất và giàu tính thẩm mỹ.
  • Mỗi căn nhà đều có ba mặt thoáng hướng ra phố và sân vườn. Hệ thống cửa sổ kính lớn thông ra sân trước và vườn bên giúp phòng khách và phòng ăn như được mở rộng thêm, đón những nguồn ánh sáng và luồng gió tự nhiên vào từng góc phòng. Mỗi tầng đều có những khoảng không gian sinh hoạt chung của gia đình, trong khi vẫn đảm bảo không gian riêng và chức năng đặc thù của phòng ngủ lớn, các phòng ngủ nhỏ và phòng ngủ trẻ em.
  • Biệt thự song lập có 1 bên sát với nhà bên cạnh, nhìn bề ngoài tuy là 2 nhà nhưng như 1 biệt thự to hoành tráng.

Vậy nên, việc lựa chọn biệt thự song lập diện tích từ 206m2 – 377m2 cho mình và người thân tại dự án Vinhomes Riverside the Harmony là một điều cần thiết và mang lại lợi ích tối đa.

4. Mỗi biệt thự song lập có giá bao nhiêu?

Thực tế thì hiện nay vẫn chưa có thông tin chính thức về giá bán, nhưng đã có khoảng giá, quỹ căn, layout thiết kế, ưu đãi và giá trần của những biệt thự song lập tại biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony. Giá bán của biệt thự song lập tại Vinhomes Riverside The Harmony sẽ là một mức giá phù hợp so với lợi ích và giá trị cuộc sống mà nhận được. Liên hệ hotline: 0901.085.999 để được tư vấn cụ thể và chính xác những thông tin mới nhất.

5. Thiết kế 

HƯỚNG DƯƠNG – PHONG CÁCH ĐÔNG DƯƠNG

Các căn biệt thự song lập sở hữu vẻ cân xứng hài hòa ở ngoại thất và nét đặc trưng của họa tiết nội thất Đông Dương kinh điển, thể hiện tính mỹ thuật kiến trúc và kỹ thuật xây dựng cầu kỳ.

Diện tích từ 193m2 tới 213m2. 

PHONG LAN – PHONG CÁCH PHÁP

Điểm nổi bật của các căn Biệt thự song lập hiện đại này là không gian mở, giao hòa với thiên nhiên bởi những vách kính rộng và ban công thoáng đãng.Tất cả tạo ra một không gian sống mới mẻ, hòa mình với thiên nhiên.

Diện tích 216m2. 

harmony-SL-Phap-01
Biệt thự song lập phong cách Pháp

LAYOUT

DD-SL-NP-01TK-DD-SL-01TK-DD-SL-02

PL-SL-NP-01